15 tuổi trở thành 1 huấn luyện viên Yoga

Coma tan vừa trở thành huấn luyện viên trẻ nhất nước Mỹ sau khi tham gia khóa huấn luyện nghiêm khắc 250 giờ.

Lúc được công nhận là 1 huấn luyện viên Yoga, Coma tan chỉ mới 15 tuổi. Cô bé đến từ Newyork, Mỹ đã tham gia khóa huyến luyện Yoga 250 giờ đầy thử thách và kỷ luật. Với sự cố gắng và niềm đam mê mạnh mẽ, Coma tan đã thực hiện được mơ ước của mình và trở thành nữ huấn luyện viên Yoga trẻ nhất nước Mỹ.

Em muốn thực hiện việc này trong 1 thời gian dài do em yêu Yoga, Coma tan tự tin trả lời phỏng vấn.

Ngày nay Cona dạy 1 lớp gồm những trẻ từ 5  đến 6 tuổi, bên cạnh đó cô cũng dạy 1 lớp dành cho những học viên từ 17 – 20 tuổi. Cona làm việc ở 1 trung tâm yoga và rhu nhập hơn 130 USD cho lớp học đầu tiên. Em cũng được huấn luyện để dạy những học sinh trung niên và đã sẵn sàng dạy chi những ông bố bà mẹ tại 1 lớp gia đình. Cona chi hay cô vô cùng chấp nhận việc mình sẽ bị thương  trong thời gian giảng dạy và tập luyện Yoga.

“ Em đã được chỉ ạy để có thế thích nghi trong mọi hoàn cảnh để phòng tránh sự chấn thương trong tập luyện”, cô gái 15 tuổi cho hay. Nhưng lớp học của Cona hay bắt đầu lúc 10h hay 11h, vì thế co có thời gian rãnh vào buổi sáng để tự thực hành Yoga ở nhà hay làm những thứ mình thích.”

Không những thế, người em của Cona chỉ mới 13 tuổi cũng có niềm đam mê mãnh liệt vào Yoga và hy vọng sau này cũng có thể trở thành 1 huấn luyện viên yoga như chị mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.